Dịch vụ làm visa Úc tiết kiệm thời gian,thủ tục nhanh gọn,chi phí thấp tại Hà Nội

Dịch vụ làm visa Úc giá rẻ tại quận Long Biên

DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC GIÁ RẺ TẠI QUẬN LONG BIÊN

Dịch vụ làm visa Úc tiết kiệm thời gian,thủ tục nhanh gọn,chi phí thấp tại Hà Nội

Úc là đất nước có cảnh quan đa dạng, phân hóa trải đều trên tất cả các bang của mình. Úc cũng là một đất nước có nền du lịch phát triển đựa trên tất cả các tiềm năng về tự nhiên cũng như hệ thống dịch vụ được đồng bộ hiện đại hóa. Du lịch Úc với người Việt Nam từ lâu đã trở nên thân thuộc, không chỉ bởi vì những hứa hẹn mà đất nước này mang lại mà còn là việc xin visa đi Úc không quá phức tạp.

Những vấn đề thường gặp khi xin visa đi Úc du lịch là điều rất nhiều người quan tâm khi xin visa, bởi tránh được những lỗi sai mà những người trước đã gặp phải sẽ giúp bạn tự tin hơn với hồ sơ của mình, điều đó cũng chứng minh rằng khả năng cấp visa cho bạn cũng cao hơn rất nhiều.

Dưới đây là những thắc mắc và vấn đề thường gặp trong quá trình làm hồ sơ xin visa đi Úc du lịch mà bạn có thể gặp, từ đó rút kinh nghiệm và hoàn thiện hồ sơ của mình hơn nhé!

  • Bị từ chối cấp visa du lịch Úc
  • Hồ sơ không rõ ràng
  • Không chứng minh được nguồn tài chính rõ ràng
  • Không nắm rõ thời gian,địa điểm nộp hồ sơ.

Dịch vụ visa nhanh tại Hà Nội tư vấn,hỗ trợ quý vị không chỉ làm visa du lịch Úc mà còn cả visa công tác,thăm thân nhân…..

Dịch vụ làm visa Úc tiết kiệm thời gian,thủ tục nhanh gọn,chi phí thấp tại Hà Nội

Dịch vụ làm visa Úc tiết kiệm thời gian,thủ tục nhanh gọn,chi phí thấp tại Hà Nội

Thủ tục visa xin đi Úc bao gồm:

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ.

2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3) CMND phô tô

4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5) Giấy khai sinh.

6) Sơ yếu lý lịch.

7) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

  • Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
  • Trường hợp độc thân:
  • Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phương chứng nhận.
  • Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
  • Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

8) Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
  • Nếu là nhân viên của công ty: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
  • Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
  • Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

9) Chứng minh khả năng tài chính:

  • Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
  • Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

10) Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác.

11) Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

12) Phía Úc:

– Thư mời

– Mặt hộ chiếu người mời ( bản foto công chứng)

– Visa Úc còn hạn

– Giấy tờ nhà hoặc Giấy đồng ý của chủ nhà cho ở cùng nếu người đi sang ở cùng

-Thời hạn xét duyệt visa 04 tuần chỉ tính những ngày làm việc.

•        Thanh toán đủ 100% số tiền lệ phí ĐSQ và phí dịch vụ ngay khi nộp hồ sơ.

•        Không xuất hóa đơn VAT.

•        Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

•        Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Nếu còn vướng mắc hoặc cần tư vấn thêm về những thủ tục còn thiếu trong quá trình xin visa,vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

SMILETRAVEL

Địa chỉ: 5/211 phố Bồ Đề,Long Biên,Hà Nội

Hotline/zalo/viber : 0988 989 973

Skype: kimanh.smiletravel

Facebook: Dịch vụ visa nhanh tại Hà Nội

 

══════════════════════════
☢️ Chúng tôi chuyên Tour du lịch Trong Nước, Tour du lịch Nước Ngoài, cập nhật tour khởi hành hàng tháng, tour khởi hành hàng ngày, tour du thuyền Hạ Long, Dịch vụ bán vé máy bay, vé tàu hỏa, đặt phòng khách sạn, dịch vụ visa du lịch.... Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được phục vụ ‼️
--------------------------------------------------

SMILE TRAVEL Co.,LTD
🏡 Văn phòng GD: Số 4 Ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN.
📧 E-mail: info@smiletravel.com.vn 📞 Tel:  024.66.86.62.87
📲 Hotline tư vấn 24/7: 0️869 167 868
📲 Dịch Tour: 0865 283 168 - 0865 238 168
📲 Dịch Visa:  0988 989 973 - 0865 382 168
🌏 Website: www.smiletravel.com.vn or www.tourduthuyenhalong.vn

– GPKD Lữ Hành Quốc Tế: 01-1051/TCDL-GP LHQT
– MST: 0106885169